Hệ thống báo động cho phòng giao dịch ngân hàng qua GSM - SMS

Hệ thống báo động cho phòng giao dịch ngân hàng gồm một cụm thiết bị: tủ trung tâm báo động, các nút ấn báo động, loa báo động kết nối với nhau và kết nối với đường thuê bao điện thoại hoặc qua hệ thống thông tin di động GSM. Hệ thống hoạt động theo cơ chế vô tuyến và hữu tuyến. Thiết bị an ninh được kích hoạt trong chế độ 24 giờ. Khi bị đột nhập hoặc cướp, nhân viên ngân hàng chỉ cần nhấn nút báo động, ngày lập tức loa báo động sẽ phát âm thanh báo động với cường độ 120db, đồng thời tủ trung tâm tự động gọi điện và gửi tin nhắn kèm theo đó là thông báo địa điểm đang bị cướp tới nhân viên an ninh. Thông tin sẽ được thông báo lần lượt đến các số điện thoại đã cài trong tủ trung tâm.

     Tủ trung tâm điều khiển

Trung tâm báo động LightSYS 8 Zone: 8 vùng có dây, bàn phím LCD, báo ra 3 số điện thoại ( Tăng lên 16 số nếu dùng thêm Module voice). Bật tắt bằng bàn phím ( Thêm tính năng bật tắt từ phần mềm cài trên điện thoại di động nếu lắp thêm Module IP). Có 4 rơ le có thể lập trình để bật tắt 4 thiết bị khác nhau. Ắc quy khô 12V-7Ah dự phòng.

     Nút bấm khẩn cấp

Được sử dụng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.Người sử dụng có thể tùy chọn sử dụng chức năng báo động câm.

Nếu sử dụng chức năng báo động câm: khi người sử dụng bấm nút, trung tâm sẽ gọi điện đến số điện thoại đã cài đặt mà không phát ra tiếng chuông báo động ( có thể đặt dưới chân giao dịch viên…)

Nếu không sử dụng chức năng báo động câm: khi người sử dụng bấm nút, trung tâm báo động sẽ phát chuông báo động đồng thời quay số điện thoại đã cài đặt.

 

Thiết bị hoạt động không phụ thuộc vào việc bật/tắt chế độ bảo vệ của tủ trung tâm.

          Còi báo động 

Có cường độ âm thanh lớn, phát ra các âm thanh đặc trưng cho từng dạng báo động( khẩn cấp, báo cháy)                                                                                           

Không có sản phẩm đã được tìm thấy rằng phù hợp tiêu chí của bạn.