Blog

Kết nối đầu ghi hình Hikvision với bộ lưu trữ dữ liệu Synology NAS

Synology DS1819+ là một thiết bị NAS nhỏ gọn, khả năng mở rộng và lưu trữ các ứng dụng đa năng, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là một sản phẩm NAS để bàn với 8 khay ổ cứng mới nhất trong dòng Plus, DS1819+ cho hiệu suất cao hơn 57% trong việc đọc tuần tự so với phiên bản trước. Sản phẩm có thể thực hiện nhiều chức năng hơn là một máy chủ lưu trữ hoặc sao lưu để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khác nhau với các ứng dụng được tích hợp sẵn.

Synology DS1819+ kết hợp các công nghệ tiên tiến của bộ vi xử lý Atom thế hệ mới của Intel, cho phép mở rộng và nâng cấp liền mạch. Cụ thể, bao gồm bộ xử lý lõi tứ Intel C3538, 2,1 GHz; bộ nhớ 4GB DDR4 được cài sẵn, có thể nâng cấp lên đến 32GB; bộ nhớ dung lượng thô lên tới 216TB với hai bộ mở rộng; cung cấp truy xuất tuần tự với tốc độ đọc 2.045 MB/s và ghi 656 MB/s.

Synology DS1819+  Hỗ trợ 4 cổng Gigabit Ethernet và 1 khe mở rộng PCIe, DS1819+ cung cấp cấu hình linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cho khối lượng công việc lớn. Thiết bị cũng hỗ trợ thẻ bổ sung 10GbE (để tăng cường băng thông truyền dữ liệu), hỗ trợ thẻ chuyển đổi SSD M.2 (để tăng IOPS ngẫu nhiên với bộ nhớ cache SSD M.2 NVMe/SATA), và tích hợp 4 cổng Gigabit Ethernet (hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và Link Aggregation).

LinK tài liệu

7
25 Tháng Ba, 2019

Hướng dẫn sử dụng Trung tâm báo động LightSys

Trung tâm báo động LightSys được sản xuất tại Israel là trung tâm báo động tiến tiến, tích hợp nhiều tính năng thông minh và những ứng dụng hiện đại. Bản hướng dẫn này chỉ đưa ra những ứng dụng cho yêu cầu thông thường.


Download tài liệu tại đây

 

Khi có yêu cầu về các ứng dụng mở rộng hoặc quản lý tập trung, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết.

23 Tháng Ba, 2019