Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống báo động ATM

Lắp đặt Hệ thống báo động ATM

Đây là Hệ thống báo động thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến, cho phép báo động tại chỗ và báo động qua điện thoại GSM. Sử dụng được cả hai đầu báo vô tuyến và hữu tuyến. Tự động gọi, nhắn tin báo động qua 06 số điện thoại. Hệ thống có kích thước nhỏ gọn, lắp ngay trong két ATM , không ảnh hưởng đến thao tác vận hành máy ATM .

1. Đặc tính chung :

-        Hệ thống cảnh báo trong trường hợp máy ATM bị khò, hàn, mở két hoặc đập phá.

-        Hoạt đổng ổn định, hiệu quả, cảnh báo chính xác, dễ cài đặt.

-        Bật còi báo động và gọi tới số điện thoại đã được cài sẵn khi có tín hiệu cảnh báo.

-        Kích thước gọn, lắp ngay trong két ATM, không ảnh hưởng đến thao tác vận hành máy ATM.

2. Bộ xử lý trung tâm:

-        Sử dụng điện áp đầu vào AC220V, kèm pin sạc dự phòng, dùng tối thiểu 24h trong trường hợp trung tâm mất điện lưới.

-        Có cổng USB để lập trình và cập nhật firmware.

-        Tín hiệu thiết bị cảm biến không dây và điều khiển từ xa  được mã hóa 66 bit với công nghệ SecuriCode

-        Tích hợp được nhiều loại cảm biến : Công tắc từ, cảm biến nhiệt, cảm biến khói, cảm biến rung, cảm biến quang…

-        Phương thức cảnh báo: Báo động bằng còi báo (85dB đến  105dB) và Nhắn tin SMS đồng thời tới 6 số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định( Báo bằng tin nhắn hoặc Lời nhắn ).

-        Lời nhắn được ghi âm dài 20 giây, được người sử dụng ghi lại để nói địa chỉ của cây ATM . Tin nhắn thông báo địa chỉ cây ATM .

-        Có thể bật tắt báo động từ xa qua thiết bị điều khiển cầm tay hoặc qua tin nhắn bằng điện thoại  di động đã được cài đặt trong bộ điều khiển trung tâm

-        Thông báo tới các số điện thoại đã đăng ký về tình trạng hệ thống như: mất điện nguồn AC, pin yếu, thời điểm bật, tắt hệ thống báo động, chủ thể bật tắt báo động….

-        Báo động khi dây đầu vào cảm biến hoặc dây còi bị cắt.

-        Có thể giám sát và quản lý qua giao diện web nhiều trung tâm Iconnect.

-        Nhiệt độ hoạt động ổn định: 0-60 ° C

3. Các đầu cảm biến:

-        Đầu báo nhiệt gia tăng : Hoạt động khi nhiệt độ tại máy ATM tăng đột biến. Đầu báo này có nhiệm vụ phát hiện và cảnh báo trong trường hợp ATM bị khò, hàn.

-        Đầu báo rung : Báo động khi có chấn rung mạnh tại máy ATM. Đầu báo này có nhiệm vụ phát hiện và cảnh báo trong trường hợp ATM bị đập phá hay di chuyển.

-        Đầu báo mở cửa: Hoạt động khi không còn sự tiếp xúc của thiết bị. Đầu báo này có nhiệm vụ phát hiện và cảnh báo khi cửa bảo vệ máy ATM, cửa Cabin ATM bị xâm phạm.


3. Thuyết minh hoạt động :

Khi có kẻ gian thực hiện việc cậy cửa, khò, hàn, di chuyển hoặc đập phá máy ATM. Hệ thống sẽ tự động cảnh báo và báo động. Khi hệ thống báo động, còi tại buồng ATM sẽ kêu lên, đồng thời hệ thống sẽ quay số điện thoại đã được cài đặt sẵn để báo cho người quản lý và vận hành máy ATM biết. Người quản lý và  vận hành máy ATM sẽ kiểm tra thông tin về sự cố, nếu báo động giả: Tắt báo động bằng cách gọi điện thoại vào bộ điều khiển, tắt, mở báo động từ xa. Nếu báo động thật: Báo cho các lực lượng an ninh giải quyết, và có thể tắt báo động từ xa bằng điện thoại khi các lực lượng chức năng có mặt xử lý sự cố.

Với kích thước nhỏ gọn đơn giản, sử dụng dễ dàng, hệ thống bảo vệ này có thể giúp quản lý số lượng lớn các cây ATM, giúp cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng xử lý các tình huống khẩn cấp. Có thể nói Hệ thống cung cấp giải pháp bảo vệ tối ưu cho các điểm rút tiền tự động ATM.

Chúng tôi tin rằng với tính năng ưu việt và độ ổn định cao : hệ thống sẽ góp phần bảo vệ cho các cây ATM một cách an toàn nhất.

                    

                                 

                                  Xin trân trọng cảm ơn quí khách hàng đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi.

Không có sản phẩm đã được tìm thấy rằng phù hợp tiêu chí của bạn.